joomla templates

Tết Trung Thu vào ngày rằm tháng 8 Âm lịch hằng năm, là ngày tết rất được mong đợi của trẻ em, vì được người lớn tặng đồ chơi là những chiếc đèn lồng muôn màu sắc, muôn hình dạng, với những chiếc bánh dẻo, bánh nướng mà ta gọi là bánh trung thu. Trung Thu cũng là khoảng thời gian những người thân trong gia đình cùng quây quần bên nhau, ngắm trăng và cùng nhau thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào. Trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và các ân nhân khác… để bày tỏ sự kính trọng, quan tâm và thắt chặt mối quan hệ thâm giao.

Tết Trung Thu - Lễ hội Trăng rằm là phong tục có ý nghĩa rất cao đẹp. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Và bánh trung thu trở thành món quà đặc trưng không thể thiếu trong dịp này.

Trung Thu ViệtKinh ĐôVinabico, những thương hiệu nổi tiếng về bánh trung thu, đã đưa ra thị trường nhiều dòng bánh trung thu cao cấp, với sự phong phú về chủng loại, mẫu mã được thiết kế độc đáo, ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng… có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức và làm quà biếu tặng của Quý khách hàng. Đặc biệt, bánh trung thu Vinabico rất phù hợp đối với khách hàng là các cơ quan, xí nghiệp có nhu cầu số lượng lớn.

ĐẠI LÝ BÁNH TRUNG THU chúng tôi mong muốn được phục vụ bánh trung thu cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở khắp nơi không chỉ Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi quyết tâm giảm tối đa chi phí (cũng như bù đắp chi phí bằng việc tăng số lượng sản phẩm bán) thông qua việc giới thiệu bánh trung thu qua mạng, giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt hàng qua điện thoại, nhằm cố gắng giảm thêm chi phí cho Quý khách hàng thông qua chính sách giảm giá theo giá trị đơn hàng.

Cuối cùng, hy vọng khi đến với chúng tôi Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ, sự nhiệt tình của nhân viên và nhiều chính sách ưu đãi như: miễn phí giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn đỏ (VAT) theo yêu cầu và được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết bán đúng hàng đúng chất lượng của sản phẩm.

Kính chúc Quý khách hàng mùa trung thu vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên cạnh người những người thân yêu.

Thăm dò ý kiến

Vui lòng cho biết, bạn muốn mua bánh trung thu hiệu gì?

Đăng nhập